AIRPORTELs  บริการรับส่งกระเป๋า สะดวก สบาย ช่วยให้การท่องเที่ยวง่ายขึ้นเยอะ

  ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องการท่องเที่ยวในเมืองไทย ส่วนตัวแล้วเราสองคนชอบเที่ยวหัวหินซะเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งหลายคนก็ถามว่าทำไมไม่ไปเที่ยวภูเก็ตบ้าง ซึ่งทะเลสวยกว่าหัวหินด้วยนะ เพราะอะไรนะเหรอ เพราะว่ามันอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ทำให้สามารถขับรถส่วนตัวไปได้ ซึ่งนี่คือเหตุผลสำคัญเพราะว่าสัมภาระ กระเป๋าของเราสองคนเยอะมากกกกกกก ทั้งกระเป๋าเดินทาง กระเป๋ากล้อง อุปกรณ์ต่างๆ บางครั้งไปกับครอบครัวซึ่งมีผู้ใหญ่ไปด้วยกระเป๋ายิ่งเพิ่มขึ้นเท่าตัว โอ้ยๆ แค่คิดก็เหนื่อยแล้วครับ กับการที่ต้องแบกกระเป๋าทั้งหมด พร้อมกับการเดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ โดยไม่ขับรถเที่ยวเอง ส่วนการไปเที่ยวต่างประเทศเค้าก็มีบริการขนส่งกระเป๋าระหว่างสนามบิน ไปโรงแรม หรือจากโรงแรมอีกแห่งไปยังอีกแห่ง ทำให้ไม่เหนื่อยกับการเคลื่อนย้ายกระเป๋ามากนัก                 แต่เดี๋ยวนี้ความคิดของผมคงต้องเปลี่ยนไปแน่นอน เพราะตอนนี้มีบริการของ AIRPORTELs มาเปิดให้บริการที่บ้านเราแล้วครับ อยากรู้มั้ยว่าบริการของเค้าช่วยให้การเดินทางของเราสะดวก สบายขึ้นแค่ไหน       บริการอย่างแรกคือ Luggage Deposit Service บริการรับฝากสัมภาระที่สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งเค้าคิดค่าบริการค่ารับฝากเพียง 100 บาท/วัน อันเหมาะสำหรับเพื่อนที่แวะมาเที่ยว หรือมาธุระที่กรุงเทพฯ แบบเดย์ทริป แล้วไม่อยากแบกกระเป๋าไปด้วย ก็สามารถฝากไว้ที่สนามบินได้เลยจ้า อันนี้สะดวกเหมือน ซึ่งส่วนใหญ่ที่ต่างประเทศเค้าก็มีบริการนี้เหมือนกันจ้า […]

AIRPORTELs  บริการรับส่งกระเป๋า สะดวก สบาย ช่วยให้การท่องเที่ยวง่ายขึ้นเยอะ

Airportels000

 

ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องการท่องเที่ยวในเมืองไทย ส่วนตัวแล้วเราสองคนชอบเที่ยวหัวหินซะเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งหลายคนก็ถามว่าทำไมไม่ไปเที่ยวภูเก็ตบ้าง ซึ่งทะเลสวยกว่าหัวหินด้วยนะ เพราะอะไรนะเหรอ เพราะว่ามันอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ทำให้สามารถขับรถส่วนตัวไปได้ ซึ่งนี่คือเหตุผลสำคัญเพราะว่าสัมภาระ กระเป๋าของเราสองคนเยอะมากกกกกกก ทั้งกระเป๋าเดินทาง กระเป๋ากล้อง อุปกรณ์ต่างๆ บางครั้งไปกับครอบครัวซึ่งมีผู้ใหญ่ไปด้วยกระเป๋ายิ่งเพิ่มขึ้นเท่าตัว โอ้ยๆ แค่คิดก็เหนื่อยแล้วครับ กับการที่ต้องแบกกระเป๋าทั้งหมด พร้อมกับการเดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ โดยไม่ขับรถเที่ยวเอง ส่วนการไปเที่ยวต่างประเทศเค้าก็มีบริการขนส่งกระเป๋าระหว่างสนามบิน ไปโรงแรม หรือจากโรงแรมอีกแห่งไปยังอีกแห่ง ทำให้ไม่เหนื่อยกับการเคลื่อนย้ายกระเป๋ามากนัก

 

Airportels002

 

Airportels004

 

Airportels005

 

Airportels006

 

Airportels007

 

Airportels008

 

Airportels009

 

แต่เดี๋ยวนี้ความคิดของผมคงต้องเปลี่ยนไปแน่นอน เพราะตอนนี้มีบริการของ AIRPORTELs มาเปิดให้บริการที่บ้านเราแล้วครับ อยากรู้มั้ยว่าบริการของเค้าช่วยให้การเดินทางของเราสะดวก สบายขึ้นแค่ไหน

 

0(80)

 

1(86)

 

บริการอย่างแรกคือ Luggage Deposit Service บริการรับฝากสัมภาระที่สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งเค้าคิดค่าบริการค่ารับฝากเพียง 100 บาท/วัน อันเหมาะสำหรับเพื่อนที่แวะมาเที่ยว หรือมาธุระที่กรุงเทพฯ แบบเดย์ทริป แล้วไม่อยากแบกกระเป๋าไปด้วย ก็สามารถฝากไว้ที่สนามบินได้เลยจ้า อันนี้สะดวกเหมือน ซึ่งส่วนใหญ่ที่ต่างประเทศเค้าก็มีบริการนี้เหมือนกันจ้า

 

7(49)

ภาพนี้เป็นสาขาที่บริการอยู่ที่ MBK ครับ

 

ส่วนบริการ Luggage Delivery Service บริการนี้สำหรับนักท่องเที่ยวอย่างพวกเราได้ประโยชน์เต็มๆ ซึ่งการเดินทางไปเที่ยวที่ภูเก็ตครั้งต่อไปก็ไม่ต้องกังวลเรื่องกระเป๋าแล้วจ้า เพราะบริการนี้จะช่วยขนส่งสัมภาระของเราระหว่างที่พักอาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้าน โรงแรม คอนโด และที่สนามบิน โดยเปิดให้บริการ ในจังหวัดกรุงเทพ และภูเก็ต โดยสามารถจัดส่งทั้งภายในจังหวัด และข้ามจังหวัด   อาทิเช่นภายในกรุงเทพ ชาวต่างชาติมาเที่ยวในกรุงเทพ ก็สามารถใช้บริการส่งจากสนามบินไปโรงแรมและ ขากลับจากโรงแรมไปสนามบิน ถ้าเป็นคนไทยกำลังไปเที่ยวภูเก็ต ก็ใช้บริการข้ามจังหวัด แบบ Next Day ส่งกระเป๋าไปที่โรงแรมในจังหวัดภูเก็ต ล่วงหน้าก่อน 1 วัน และในวันที่ต้องเดินทางก็จะสะดวกสบาย เมื่อถึงภูเก็ตก็สามารถเริ่มเที่ยวได้เลย  โดยไม่ต้องเข้าไปเก็บกระเป๋าที่โรงแรมก่อน

 

13(11)

 

แค่นี้ก็ช่วยทำให้การท่องเที่ยวสะดวก ประหยัดเวลามาขึ้น ทำให้สามารถเที่ยวได้อย่างต่อเนื่องไปต้องแวะไปโรงแรมก่อนเพื่อเอากระเป๋าไปฝากไว้ที่โรงแรม ดังนั้นเหลือเวลา เหลือแรงไว้เที่ยวเยอะเลยจ้า และไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย เพราะเค้าพร้อมรับประกันเหตุไม่คาดฝันสูงถึง 1 แสนบาทเชียวนะครับ แถมยังขนส่งได้รวดเร็ว เชื่อถือได้ด้วยการบริการแบบมืออาชีพ ดังนั้น AIRPORTELs จึงเป็นทางเลือกที่ Smart for smart traveller แน่นอนครับ

 

เป็นอย่างไรบ้างครับ น่าสนใจไม่เบาเลยใช่มั้ยละครับ เอาเป็นว่าถ้าอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมก็แวะไปดูข้อมูลได้ที่ Luggage Delivery Bangkok หรือ facebook.com/airportels และ IG : airportels โดยสามารถ booking ผ่าน app.airportels.asia ได้เลยครับ สะดวก ง่าย รวดเร็วแบบนี้ การไปเที่ยวภูเก็ตครั้งหน้าของเราก็สบายขึ้นแน่นอนจ้า

 

 


Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent posts

Recent photos