Baby Rasa ปลื้ม AIS Serenade Club โฉมใหม่ ถูกใจน้องรสามาก

  วันอาทิตย์ที่ผ่านมานัดเพื่อนๆ กินข้าวเม้าส์มอยส์กันที่ The EmQuartier เพราะตั้งแต่มีน้องรสาก็ไม่เคยได้ไปช็อปปิ้งที่นี่เลย และด้วยความที่มาเร็วกว่าเวลานัดพอสมควรก็เลยขอไปเปลี่ยนโปรฯ มือถือของ AIS ซักหน่อย ที่สำคัญได้ยินมาว่าที่นี่เค้าปรับโฉม AIS Serenade Club ใหม่ เลยขอไปใช้บริการซะหน่อยดูสิว่าจะเปลี่ยนแปลงไปขนาดไหน       แค่มาถึงก็รับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงได้เลยครับ เพราะด้วยรูปโฉมใหม่ที่ดูขาว เรียบแต่หรู โปร่งโล่งสบาย  ซึ่งที่นี่ได้ยกระดับ 5 ประสบการณ์สุดพิเศษ ที่สะท้อนความหรูหรา แต่เรียบง่าย และยังคงไว้ซึ่งสัมผัสแห่งสุดยอดการบริการในแบบดิจิทัลไลฟ์สไตล์ เพื่อลูกค้าคนสำคัญ โดย 5 สัมผัสโฉมใหม่ก็คือ       SEE รูปลักษณ์ใหม่ สีทอง Champagne ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ดูเรียบง่าย แต่หรูหรา สบายตาสุด โดย PIA Interior เป็นผู้ออกแบบ ถือว่าเป็นบริษัทออกแบบภายในอันดับต้นๆ ของเมืองไทยเลยครับ     SAVOR หรือรสชาติ ที่พร้อมต้อนรับลูกค้าด้วยของว่างคุณภาพดี […]

Baby Rasa ปลื้ม AIS Serenade Club โฉมใหม่ ถูกใจน้องรสามาก

 

วันอาทิตย์ที่ผ่านมานัดเพื่อนๆ กินข้าวเม้าส์มอยส์กันที่ The EmQuartier เพราะตั้งแต่มีน้องรสาก็ไม่เคยได้ไปช็อปปิ้งที่นี่เลย และด้วยความที่มาเร็วกว่าเวลานัดพอสมควรก็เลยขอไปเปลี่ยนโปรฯ มือถือของ AIS ซักหน่อย ที่สำคัญได้ยินมาว่าที่นี่เค้าปรับโฉม AIS Serenade Club ใหม่ เลยขอไปใช้บริการซะหน่อยดูสิว่าจะเปลี่ยนแปลงไปขนาดไหน

 

 

 

แค่มาถึงก็รับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงได้เลยครับ เพราะด้วยรูปโฉมใหม่ที่ดูขาว เรียบแต่หรู โปร่งโล่งสบาย  ซึ่งที่นี่ได้ยกระดับ 5 ประสบการณ์สุดพิเศษ ที่สะท้อนความหรูหรา แต่เรียบง่าย และยังคงไว้ซึ่งสัมผัสแห่งสุดยอดการบริการในแบบดิจิทัลไลฟ์สไตล์ เพื่อลูกค้าคนสำคัญ โดย 5 สัมผัสโฉมใหม่ก็คือ

 

 

 

  • SEE รูปลักษณ์ใหม่ สีทอง Champagne ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ดูเรียบง่าย แต่หรูหรา สบายตาสุด โดย PIA Interior เป็นผู้ออกแบบ ถือว่าเป็นบริษัทออกแบบภายในอันดับต้นๆ ของเมืองไทยเลยครับ

 

 

  • SAVOR หรือรสชาติ ที่พร้อมต้อนรับลูกค้าด้วยของว่างคุณภาพดี และขวดน้ำดื่มที่มีดีไซน์เฉพาะตัว ออกแบบโดย Cerebrum Design ซึ่งมีรางวัลเวทีระดับโลกการันตี นอกจากนี้ยังมีชา กาแฟร้อนให้บริการอีกด้วย

 

 

 

 

  • SCENT แค่เดินเข้าไปก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมหวานของความสำเร็จภายใต้ชื่อ “Serendipity – บุพเพสันนิวาส” โดย Scent Alchemist แบรนด์เครื่องหอมออแกนิค ระดับลัคชัวรี่ชั้นนำของเมืองไทย “Panpuri” ซึ่งเป็นกลิ่นที่ผสมผสานความสดชื่น แต่ยังมีกลิ่นอายความอบอุ่นผ่อนคลายของดอกไม้ใบหญ้า ถือว่าผ่อนคลายสุดๆ เลยครับ

 

 

 

  • SOUND เพิ่มความสัมผัสที่ผ่อนคลายเข้าไปอีกด้วยเสียงเพลง Groove Jazz ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและกระฉับกระเฉงในเวลาด้วยกัน เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่จริงๆ

 

 

 

 

  • SERVICE ที่สุดของการบริการจาก Serenade Ambassador ซึ่งอันนี้ครอบครัวเราสัมผัสได้จริงๆ เพราะรู้ว่าเวลาพาลูกน้อยอายุแค่ 6 เดือนไปไหนมาไหนก็รู้เลยว่ายุ่งยากกว่าเดิมที่ไปกันแค่สองคนเยอะ แต่ที่นี่มอบบริการที่ประทับใจสุดๆ ซึ่งให้บริการที่บริเวณที่นั่งรับรองด้านใน ไม่ต้องลุกไปใช้บริการที่เคาเตอร์เลย ถือว่าสะดวกมากๆ ไม่ต้องกระเตงลูก หรือเข็นรถเข็นไปมา ที่สำคัญยังสามารถป้อนนมลูกไปพร้อมกับใช้บริการไปพร้อมกันได้ด้วยนะครับ เรียกได้ว่าสะดวก สบาย ไม่เสียเวลา แถมยังให้บริการที่ประทับใจ ตอบสนองได้ทุกความต้องการอีกด้วย ถือว่าบริการด้วยใจจริงๆ เสื้อผ้า หน้าผม ยูนิฟอร์มต่างๆ ก็ดูดีไม่เบา โดยเฉพาะผ้าพันคอนที่ดีไซน์จาก Vatanika ดีไซน์เนอร์ชื่อดังของคนไทย ทำให้ภาพลักษณ์โดดเด่นยิ่งขึ้น

 

 

 

ซึ่งการปรับโฉมใหม่ครั้งนี้ถูกใจเราทั้งครอบครัวสุดๆ ไม่เสียแรงที่เป็นลูกค้า AIS กันทั้งครอบครัวมานานแบบนี้ ดูได้จากน้องรสา ที่ดูตื่นตาตื่นใจ และดูชอบใจตลอดเวลาที่อยู่ใน AIS Serenade Club เลยครับ ไม่งอแง แถมยังยิ้มแย้มให้กับพนักงานอีกด้วย เรียกได้ว่าลูกแฮ้ปปี้ พ่อกับแม่ก็แฮ้ปปี้จ้า

 

 


Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent posts

Recent photos