Sunday Brunch at Goji Kitchen+Bar

  สวัสดีครับ วันนี้พ่อโอกับแม่ยิ้ม ขอพาน้องรสาไปอิ่มอร่อยแบบไม่อั้นกับ Buffet Sunday Brunch ที่ขอบอกเลยว่าไลน์อาหารที่นี่สุดอลังการงานสร้างมากๆ ซึ่งเราจะพากันไปที่ห้องอาหาร Goji Kitchen + Bar ในโรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park นั่นเองครับ                   ที่ห้องอาหารแห่งนี้ถือว่าเป็นห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ที่มีขนาดใหญ่มาก นอกจากนี้ยังมีวิวสีเขียวสวยๆ ของสวนเบญจสิริเป็นอาหารตาอีกด้วย แม้ว่าห้องอาหารแห่งนี้จะมีพื้นที่กว้างแต่เมื่อถึงเวลา Sunday Brunch เมื่อไร ก็จะดูเล็กไปถนัดตา นั่นก็เพราะว่ามีผู้คนให้ความนิยมห้องอาหารแห่งนี้เป็นจำนวนมากและมักจะเต็มอยู่เป็นประจำ จะเป็นเพราะอะไรนะเหรอ ไปดูกันดีกว่าครับ         ก่อนอื่นเลยขอพาไปดูไลน์อาหารกันก่อนดีกว่า Goji Kitchen+Bar นั้นให้บริการอาหารนานาชาติที่ปรุงกันสดๆ พร้อมอร่อยตลอดเวลา แต่จะให้บอกว่าที่นี่มีไลน์ไหนเป็นพระเอกที่โดดเด่นสุดๆ คงจะตอบได้ยาก เพราะแต่ละไลน์อาหารมีความโดดเด่นไม่แพ้กัน เรียกว่าแน่นขนัดทุกไลน์กันเลยทีเดียว     […]

Sunday Brunch at Goji Kitchen+Bar

 

สวัสดีครับ วันนี้พ่อโอกับแม่ยิ้ม ขอพาน้องรสาไปอิ่มอร่อยแบบไม่อั้นกับ Buffet Sunday Brunch ที่ขอบอกเลยว่าไลน์อาหารที่นี่สุดอลังการงานสร้างมากๆ ซึ่งเราจะพากันไปที่ห้องอาหาร Goji Kitchen + Bar ในโรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park นั่นเองครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่ห้องอาหารแห่งนี้ถือว่าเป็นห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ที่มีขนาดใหญ่มาก นอกจากนี้ยังมีวิวสีเขียวสวยๆ ของสวนเบญจสิริเป็นอาหารตาอีกด้วย แม้ว่าห้องอาหารแห่งนี้จะมีพื้นที่กว้างแต่เมื่อถึงเวลา Sunday Brunch เมื่อไร ก็จะดูเล็กไปถนัดตา นั่นก็เพราะว่ามีผู้คนให้ความนิยมห้องอาหารแห่งนี้เป็นจำนวนมากและมักจะเต็มอยู่เป็นประจำ จะเป็นเพราะอะไรนะเหรอ ไปดูกันดีกว่าครับ

 

 

 

 

ก่อนอื่นเลยขอพาไปดูไลน์อาหารกันก่อนดีกว่า Goji Kitchen+Bar นั้นให้บริการอาหารนานาชาติที่ปรุงกันสดๆ พร้อมอร่อยตลอดเวลา แต่จะให้บอกว่าที่นี่มีไลน์ไหนเป็นพระเอกที่โดดเด่นสุดๆ คงจะตอบได้ยาก เพราะแต่ละไลน์อาหารมีความโดดเด่นไม่แพ้กัน เรียกว่าแน่นขนัดทุกไลน์กันเลยทีเดียว

 

 

แต่ถ้าที่สะดุดตาที่สุดก็ขอเริ่มที่สเตชั่นหอยนางรม หรือ oyster ที่แค่เดินเข้ามาในห้องอาหารก็เห็นวางเด่นอยู่ทางด้านขวามือ ซึ่งมีแหล่งที่มาจากทั่วโลก แต่ที่ตัวโตเด่นชัดก็คือหอยสุราษฎร์บ้านเรานั่นเอง หอยนางรมที่นี่สด อร่อยไม่เบาด้วยครับ

 

 

 

 

 

เข้ามาดูที่ข้างในก็มีอีกหลายสเตชั่นที่น่าสนใจยิ่งใครที่ชอบอาหารญี่ปุ่นที่นี่มีทั้งซูชิ และซาชิมิ สดๆ ทั้งนั้น ข้างๆ กันก็เป็นมุมซีฟู้ด มีทั้งกุ้ง กั้ง หอย ต่างๆ ขาปูอลาสก้าก็มีนะครับ

 

 

 

 

ส่วนใครที่ชอบกุ้งเผาก็มีเช่นกัน เสิร์ฟแบบไม่อั้น แต่ที่ผมชอบมากก็เห็นจะเป็นฟรัวกาส์ ที่อร่อยมาก ชิ้นหนาด้านนอกให้รสสัมผัสที่กรอบนิดๆ แต่ด้านในนุ่มฉ่ำ หยิบมาทานหลายจานเลยจ้า

 

 

 

 

ใครที่ชอบทานเนื้อก็มีให้เลือกเยอะเช่นกันทั้งเนื้อวัว ขาแกะ หมูหันสไตล์สเปน ปลาเผา พาสต้าก็มีเช่นกัน

 

 

 

 

 

 

 

ยังไม่หมดแค่นี้ยังมีติ่มซำ ก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ เมนูปรุงสุกใหม่ๆ สลัดผัก หรือมุมชีสที่คอชีสเลิฟเวอร์เห็นแล้วต้องน้ำลายสอ เพราะมีให้เลือกหลายแบบด้วยกัน

 

 

 

 

อาหารคาวยังมีอีกหลายเมนูที่น่าจะตักไม่ครบ แต่อยากบอกว่าให้เผื่อท้องสำหรับมุมของหวานกันหน่อย เพราะของหวานที่นี่ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน มีครบทุกรสชาติไม่ว่าจะเป็นขนมไทยที่ผมชอบมากเป็นพิเศษ ข้าวเหนียวมะม่วงก็มีนะครับ หวานอร่อยสุดๆ

 

 

 

 

 

นอกจากขนมไทยก็ยังมีเค้กหลากหลายชนิด ทาร์ตต่างๆ ไอศกรีม หรือใครที่ชอบชอกโกแลตก็มีฟองดูซ์ด้วยนะครับ หรือจะเป็นผลไม้ต่างๆ ก็มีให้เลือกมากมายเช่นกัน

 

 

 

บอกตามตรงว่าผมไม่ได้ทานครบทุกไลน์อาหารเพราะแค่ที่ตักมาทานก็อิ่มจนแน่นท้องแล้วครับในบรรดาบุฟเฟ่ต์ที่เคยทานมายอมรับว่าที่นี่ไลน์อาหารเยอะและหลากหลายจริงๆ แถมอาหารก็เติมตลอดเวลา แม้ลูกค้าจะแน่น แต่ก็ไม่เห็นว่ามีไลน์ไหนที่ต้องต่อคิวนานหรือของหมด ถือว่าเป็นการบริการที่ดีที่สุดแห่งนึงก็ว่าได้ แถมพนักงานก็ยิ้มแย้มแวะมาเล่นทักทายกับรสาอยู่บ่อยๆ ส่วนรสาก็เพลินกับอาหารและบรรยากาศที่นี่เหมือนกันครับ

 

เรื่องราคากันดีกว่า Sunday Brunch ที่นี่ 2,128++ ต่อคน (ส่วนรสาฟรี เพราะเด็กอายุไม่เกิน 6 ปี ทานฟรี ส่วนอายุ 6-11 ปี ก็ครึ่งราคาครับ) ส่วนเครื่องดื่มสำหรับซอร์ฟดริ้ง น้ำผลไม้และชาเย็น 99++ ต่อคน แต่ถ้าใครที่เป็นคอเบียร์ก็เพิ่มอีก 499++ ต่อคน และ 1,288++ สำหรับคนที่ชอบจิบไวน์พร้อมอาหารแบบไม่อั้น

 

 

 

เอาเป็นว่าใครที่ชอบทานอาหารบุฟเฟ่ต์แบบพรีเมี่ยม ผมว่าที่ Goji Kitchen+Bar ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ด้วยอาหารที่หลากหลาย สด อร่อย การบริการก็ถือว่าดีเยี่ยม นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งก็อยู่ใจกลางสุขุมวิทซะด้วย ทานอิ่มแล้วจะไปเดินย่อยที่สวนเบญจสิริก็อยู่ติดกัน หรือจะไปช็อปปิ้งต่อก็เดินไปได้สบายๆ ส่วนที่จอดรถก็มีเหลือเฟือ จะนั่ง BTS ก็สะดวกลงที่สถานีพร้อมพงศ์แล้วเดินต่ออีกนิดหน่อยก็ถึงแล้วจ้า

ข้อมูลเพิ่มเติม

Goji Kitchen + Bar

รายการอาหาร : บุฟเฟ่ต์นานาชาติ

เวลาทำการ : 11.45 – 14.30 น. Sunday Brunch เฉพาะมื้อกลางวันวันอาทิตย์

ที่ตั้งร้าน : Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park ซอยสุขุมวิท 22 คลองตัน คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

โทร. 0 2059 5999

https://www.facebook.com/GojiKitchenAndBar/

 

 


Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent posts

Recent photos