Kelly by Audrey แค่ชื่อก็รู้ได้เลยว่าบรรยากาศร้านของ Kelly นั้นต้องมีความสวยงามไม่น้อยหน้า Audrey ร้านพี่ใหญ่แน่นอน เพราะร้านอาหารในเครือของคุณโบ ชญาดา นั้นตกแต่งได้อย่างสวยงาม สะอาดตา ชวนให้หยิบกล้องมาถ่ายรูปได้แทบจะทุกมุมของร้าน           บรรยากาศร้านภายในเน้นโทนสีขาว สไตล์ French Vintage ซึ่งดูเรียบหรู โปร่ง สะอาดตา นอกจากนี้ยังตกแต่งด้วยกรอบรูปเล็กใหญ่ทั่วร้าน และแทรกด้วยสีเขียวของไม้ประดับ         ส่วนรายการอาหารนั้นที่นี่เน้นอาหารแนวฟิวชั่นซึ่งมีทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่นและตะวันตก ซึ่งเมนูโปรดที่สังประจำแทบจะทุกครั้งที่มาที่นี่หรือ Audrey นั่นก็คือเมนู Cheese Souffle served with Pink Brandy Sauce (190 บาท) ซูเฟล่ที่เสิร์ฟกับพิ้งค์ซอสกุ้ง ตัวซูเฟล่นั้นฟูนุ่มได้ที่ ราดด้วยพิ้งซอสกุ้งตอนร้อนๆ รับรองอร่อยนุ่มละมุนลิ้นมากๆ       หรือจะเป็น Tom […]

KellyZpell001

 

Kelly by Audrey แค่ชื่อก็รู้ได้เลยว่าบรรยากาศร้านของ Kelly นั้นต้องมีความสวยงามไม่น้อยหน้า Audrey ร้านพี่ใหญ่แน่นอน เพราะร้านอาหารในเครือของคุณโบ ชญาดา นั้นตกแต่งได้อย่างสวยงาม สะอาดตา ชวนให้หยิบกล้องมาถ่ายรูปได้แทบจะทุกมุมของร้าน

 

KellyZpell002

 

KellyZpell003

 

KellyZpell004

 

KellyZpell005

 

บรรยากาศร้านภายในเน้นโทนสีขาว สไตล์ French Vintage ซึ่งดูเรียบหรู โปร่ง สะอาดตา นอกจากนี้ยังตกแต่งด้วยกรอบรูปเล็กใหญ่ทั่วร้าน และแทรกด้วยสีเขียวของไม้ประดับ

 

KellyZpell013

 

KellyZpell014

 

 

ส่วนรายการอาหารนั้นที่นี่เน้นอาหารแนวฟิวชั่นซึ่งมีทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่นและตะวันตก ซึ่งเมนูโปรดที่สังประจำแทบจะทุกครั้งที่มาที่นี่หรือ Audrey นั่นก็คือเมนู Cheese Souffle served with Pink Brandy Sauce (190 บาท) ซูเฟล่ที่เสิร์ฟกับพิ้งค์ซอสกุ้ง ตัวซูเฟล่นั้นฟูนุ่มได้ที่ ราดด้วยพิ้งซอสกุ้งตอนร้อนๆ รับรองอร่อยนุ่มละมุนลิ้นมากๆ

 

KellyZpell010

 

KellyZpell011

 

หรือจะเป็น Tom Yum Kung Spicy Herbal with Prawn (220 บาท) เบบี้พิซซ่าต้มยำกุ้ง ที่เสิร์ฟในปริมาณที่ทานสองคนกำลังดี ไม่ใหญ่เกินไปนัก รสชาติก็จี๊ดจ๊าดตามแบบฉบับต้มยำกุ้งดีครับ เป็นอีกเมนูที่อร่อยเพลินๆ เชียว

 

KellyZpell008

 

จากนั้นก็ปิดท้ายด้วย Spaghetti Shredded Pork in Thai Spicy Herbal Sauce (140 บาท) สปาเก็ตตี้ที่นำเอาหมูนุ่มมาผัดขี้เมา เมนูนี้สำหรับผมถือว่าไม่ปลื้มเท่าไร รสชาติไม่ได้จัดจ้านนัก ถือว่าเมนูคงไม่ได้สั่งซ้ำแน่นอนครับ

 

KellyZpell007

 

ส่วนเครื่องดื่มคงหนีไม่พ้น Kelly in Love (120 บาท) น้ำผลไม้ปั่นที่แบ่งสีสัน Colorful มาเป็นเลเยอร์ แม้จะเป็นผลไม้หลากหลาย แต่เมื่อรวมตัวกันในแก้วทรงสูงแบบนี้ รสชาติอร่อย สดชื่น ทุกครั้งที่ได้ดื่มจริงๆ ครับ

 

KellyZpell006

 

แน่นอนว่าสาเหตุที่ชอบร้านนี้ก็เพราะบรรยากาศร้านดูสวย สะดุดตา อาหารก็รสชาติถูกปาก ที่สำคัญเครื่องดื่มสุดโปรดอย่าง Kelly in Love ก็เป็นปัจจัยที่มักจะทำให้เดินเข้าไปทานอาหารที่ Kelly by Audrey ได้ไม่ยากครับ

 

ข้อมูลร้านเพิ่มเติม

Kelly by Audrey

รายการอาหาร : อาหารฟิวชั่น

เวลาทำการ : 10.00 – 21.30 น.

ที่ตั้งร้าน : ชั้น 2 Zpell at Future Park รังสิต ถนนพหลโยธิน ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี 12130

โทร. 0 2150 9079-80

http://www.audreygroup.com/KellyByAudrey/

https://www.facebook.com/kelly.by.audrey.cafe/

 


Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent posts

Recent photos