ร้อนนี้อยากจะชวนเพื่อนๆ ไปคลายร้อนที่เขาใหญ่กันครับ ไม่ต้องแปลกใจว่าอากาศร้อนๆ ไปเขาใหญ่จะสนุกเหรอ? แต่สำหรับร้อนนี้รับรองว่าสนุกสุดเหวี่ยงแน่นอนครับ เพราะตอนนี้ที่เขาใหญ่มีแลนด์มาร์คแห่งใหม่เกิดขึ้นและเป็นที่ที่รวบรวมความสนุกสนานไว้เต็มที่กับ ซีนิคอลเวิลด์ เขาใหญ่ที่เป็นทั้งสวนสนุก “ไลฟ์ พาร์ค” และสวนน้ำ “สแปรช เวิลด์” เข้าไว้ในที่เดียวกัน บนพื้นที่ 79 ไร่ ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เพียง 1.5 กม. เท่านั้น   สำหรับที่ ซีนิคอล เวิลด์ เขาใหญ่ แห่งนี้ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้ทุกไลฟ์สไตล์ เพราะว่าที่นี่นั้นเปิดให้บริการ 2 โซนอย่างเต็มรูปแบบแล้ว นั่นก็คือสวนสนุก “ไลฟ์ พาร์ค” สวนสนุกที่รวบรวมเครื่องเล่นที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยสูง กว่า 20 ชนิด เช่น Super Pendulum ที่ชวนเหวี่ยงขึ้นไปรับลมเย็นๆ บนฟ้าแล้วลงดิ่งสู่พื้นด้วย Sky Diver และหากเพื่อนๆ เป็นคนที่ชื่นชอบความหวาดเสียวก็ไม่ควรพลาด GX-Swing และ Tycoon Tower ด้วยความสูงถึง 30 เมตร ที่รับรองว่าสนุก […]

002

 

ร้อนนี้อยากจะชวนเพื่อนๆ ไปคลายร้อนที่เขาใหญ่กันครับ ไม่ต้องแปลกใจว่าอากาศร้อนๆ ไปเขาใหญ่จะสนุกเหรอ? แต่สำหรับร้อนนี้รับรองว่าสนุกสุดเหวี่ยงแน่นอนครับ เพราะตอนนี้ที่เขาใหญ่มีแลนด์มาร์คแห่งใหม่เกิดขึ้นและเป็นที่ที่รวบรวมความสนุกสนานไว้เต็มที่กับ ซีนิคอลเวิลด์ เขาใหญ่ที่เป็นทั้งสวนสนุก “ไลฟ์ พาร์ค” และสวนน้ำ “สแปรช เวิลด์” เข้าไว้ในที่เดียวกัน บนพื้นที่ 79 ไร่ ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เพียง 1.5 กม. เท่านั้น

 

สำหรับที่ ซีนิคอล เวิลด์ เขาใหญ่ แห่งนี้ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้ทุกไลฟ์สไตล์ เพราะว่าที่นี่นั้นเปิดให้บริการ 2 โซนอย่างเต็มรูปแบบแล้ว นั่นก็คือสวนสนุก “ไลฟ์ พาร์ค” สวนสนุกที่รวบรวมเครื่องเล่นที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยสูง กว่า 20 ชนิด เช่น Super Pendulum ที่ชวนเหวี่ยงขึ้นไปรับลมเย็นๆ บนฟ้าแล้วลงดิ่งสู่พื้นด้วย Sky Diver และหากเพื่อนๆ เป็นคนที่ชื่นชอบความหวาดเสียวก็ไม่ควรพลาด GX-Swing และ Tycoon Tower ด้วยความสูงถึง 30 เมตร ที่รับรองว่าสนุก ตื่นเต้น หวานเสียวอย่าบอกใครเลยครับ นอกจากนี้ยังมี Midwest Carnival โซนเครื่องเล่นสำหรับเด็กๆ ที่มีเครื่องเล่นน่ารักๆ เอาใจคุณหนูๆ วัยซนม่ว่าจะเป็น Carousel ม้าหมุนสีสันสดใส หรือจะเป็น Kiddle Climper ผจญภัยรถไต่เขา เป็นต้น รับรองว่าเด็กๆ น่าจะสนุกสนานได้เต็มที่ และที่สำคัญเครื่องเล่นทุกชนิดอยู่ภายใต้การดูแลรักษาความปลอดภัยที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล

 

003

 

นอกจากสวนสนุกแล้วยังมีสวนน้ำไว้สนุกคลายร้อนกันอีกด้วยกับสวนน้ำ “สแปลช เวิลด์” สวนน้ำระดับเวิลด์คลาสที่รวบรวมความสนุกหรรษาไว้อย่างครบวงจร โดยมีสไลเดอร์มากถึง 15 ชนิด ที่ทำให้เพื่อนๆ สนุกสนานคลายร้อนได้เต็มที่ ทั้งสไลเดอร์เดี่ยว, คู่ และกลุ่ม พร้อมทั้งการออกแบบที่แยกทางขึ้นหลายทาง ทำให้ไม่ต้องรอคิวนาน โดยมีสไลเดอร์ยอดฮิตอย่าง Splash Coaster ที่ยาวถึง 180 เมตร หรือจะลุ้นระทึกในความมืดกับอุโมงค์สไลเดอร์ Cyclone แต่ถ้ามาสนุกกันแบบครอบครัวหรือเพื่อนๆ ก็ไม่ควรพลาดความสนุกบนห่วงยางขนาด 4 ที่นั่งกับ Tantrum Alley ที่สามารถสนุกไปพร้อมกันได้เต็มที่ ส่วนเจ้าตัวเล็กก็มี Splash Valley อาณาจักรความสนุกสำหรับเด็กด้วยนะครับ

 

004

 

005

 

006

 

หากสนุกสุดเหวี่ยงเต็มที่ ก็สามารถแวะมาช็อปปิ้งต่อที่ กรีนเนอรี่ พาร์ค มอลล์ ไลฟ์สไตล์มอลล์ ที่ได้รับที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากเมืองซาคราเมนโต รัฐแคลิฟอร์เนียในยุคตื่นทอง เพื่อสัมผัสบรรยากาศแบบมิดเวสต์ ซิตี้ สวรรค์แห่งการช้อปปิ้งและกิจกรรมไลฟ์สไตล์แห่งนี้จะเต็มไปด้วยร้านค้าชื่อดังในแวดวงแฟชั่น สถานที่แฮงก์เอาท์ ร้านค้าเอาท์เล็ท แฟชั่น และร้านอาหารสไตล์ ไลฟ์ฟู้ด เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ในเขาใหญ่ให้ครบรสขึ้นกว่าเดิม ทั้ง Paul Frank, Exact, Oakley, 71 Export และ True Coffee เป็นต้น ส่วนอนาคตมีแผนพัฒนาด้านความบันเทิงยามค่ำคืน เพื่อรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติและให้ “ซีนิคอล เวิลด์” เป็นจุดหมายใหม่ของเขาใหญ่อย่างแท้จริง

 

001

 

และเมื่อสนุกสนานกับเครื่องเล่นรวมทั้งช็อปปิ้งกันแล้ว ก็ไม่ต้องไปไหนไกลเพราะสามารถพักผ่อนกับโรงแรม เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ โรงแรมคุณภาพดี หรือจะเป็นโรงแรม โบทานิก้า เขาใหญ่ โรงแรมระดับ 5 ดาว บรรยากาศร่มรื่น ท่ามกลางธรรมชาติเขียวๆ ของเขาใหญ่ ซึ่งทำให้เพื่อนๆ สามารถสนุกสนานครบวงจรในที่เดียว เรียกได้ว่าเที่ยวครั้งเดียวได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินกันเต็มที่ทุก ที่สำคัญเหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ด้วยนะครับ เอาเป็นว่าใครอยากคลายร้อนกับสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่ใกล้กรุงเทพฯ เพียงนิดเดียวก็ลองแวะไปที่ ซีนีคอล เวิลด์ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเขาใหญ่ได้นะครับ อ้อ ที่นี่เค้าเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น.

 

007

 

“สำหรับวันหยุดยาวช่วงเดือนพฤษภาคม มีโปรโมชั่นดีๆ สำหรับใครที่ยังไม่มีแผนไปเที่ยวไหนเพราะทาง “ซีนิคอล เวิลด์” จับมือกับ 2 โรงแรม เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท และ โบทานิก้า เขาใหญ่ จัดโปรแรง 3 วัน 2 คืน “Splash Adventure Holiday” เอาใจคนชอบความมันส์ หมดเขต 31 สิงหาคมศกนี้

 

ที่ “Greenery Splash Adventure Holiday”ห้องพักแบบกรีนเนอรี่ พรีเมียร์ ณ เดอะ กรีนเนอรี่ รีสอร์ท 1 ห้อง จำนวน 2 คืน รวมอาหารเช้าและบัตรเข้าสวนน้ำ Splash  World และสวนสนุก Life Park ในราคา 6,999 บาท สอบถามรายละเอียดโทร. โทร.02-661-2999 ต่อ 400-404 หรือ 044-297-224-5

 

ส่วนที่BOTANICA Splash Adventure Holiday “ห้องพักแบบโบทานิก้า สตูดิโอ ณ โบทานิก้า เขาใหญ่ 1 ห้อง จำนวน 2 คืน รวมอาหารเช้าและบัตรเข้าสวนน้ำ Splash World และสวนสนุก Life Park ในราคา 9,700 บาท สอบถามรายละเอียดโทร.02-260-3610 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/scenicalworldkhaoyai” นะครับ

 

 


Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent posts

Recent photos