Seafood Sensation – Atelier Pullman Bangkok Grande Sukhumvit

  วันนี้ขอเอาใจชาว Seafood Lover กันหน่อยนะครับ เพราะว่าเราจะพาไปอิ่มอร่อยแบบไม่อั้น ที่ห้องอาหาร Atelier ซึ่งอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit กันครับ             ซึ่งมื้อนี้เค้ามาด้วยธีม Seafood Sensation ที่จัดเต็มกับเมนูซีฟู้ดแบบเน้นๆ โดยเฉพาะขาปูอลาสก้าใหญ่เบิ้ม ที่เนื้อแน่น สด หวานอร่อย ฟินแบบไม่ยั้ง นอกจากนี้ยังมีหอยนางรมฟินเดอแคลร์ สด อร่อย ไว้เติมพลังกันยาวๆ และยังมีหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้ง ปลาแซลมอน ปลากระพง เอาใจคนรักอาหารทะเลสุดๆ แต่ละเมนูขอบอกเลยว่าสด อร่อย         ไม่ได้มีดีแค่เมนูซีฟู้ดเท่านั้น แบบกริลล์ก็มีทั้งกุ้ง สเต็กเนื้อวากิว ขาแกะ ก็ย่างเสิร์ฟกันร้อนๆ แบบไม่อั้นเช่นกัน       […]

Seafood Sensation – Atelier Pullman Bangkok Grande Sukhumvit

 

วันนี้ขอเอาใจชาว Seafood Lover กันหน่อยนะครับ เพราะว่าเราจะพาไปอิ่มอร่อยแบบไม่อั้น ที่ห้องอาหาร Atelier ซึ่งอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit กันครับ

 

 

 

 

 

 

ซึ่งมื้อนี้เค้ามาด้วยธีม Seafood Sensation ที่จัดเต็มกับเมนูซีฟู้ดแบบเน้นๆ โดยเฉพาะขาปูอลาสก้าใหญ่เบิ้ม ที่เนื้อแน่น สด หวานอร่อย ฟินแบบไม่ยั้ง นอกจากนี้ยังมีหอยนางรมฟินเดอแคลร์ สด อร่อย ไว้เติมพลังกันยาวๆ และยังมีหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้ง ปลาแซลมอน ปลากระพง เอาใจคนรักอาหารทะเลสุดๆ แต่ละเมนูขอบอกเลยว่าสด อร่อย

 

 

 

 

ไม่ได้มีดีแค่เมนูซีฟู้ดเท่านั้น แบบกริลล์ก็มีทั้งกุ้ง สเต็กเนื้อวากิว ขาแกะ ก็ย่างเสิร์ฟกันร้อนๆ แบบไม่อั้นเช่นกัน

 

 

 

 

 

 

 

หรือจะแวะไปสเตชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นซาชิมิ และซูชิญี่ปุ่น ที่สด อร่อย  มุมชีสต่างๆ ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน แกงอินเดีย อาหารไทย โดยเฉพาะส้มตำรสจัดจ้านก็มีให้เลือกอร่อยเช่นกัน

 

 

 

ส่วนใครที่ชอบพาสต้าก็เลือกเส้นสั่งให้เชฟคุ๊กได้ตามใจชอบ ส่วนเราก็เลือกคาโบนาร่าแบบไม่ปรุงรสให้รสาได้อร่อยร่วมกันได้ด้วยนะครับ ไลน์อาหารอื่นๆ ก็ยังมีให้เลือกอีกนะครับ เช่นสลัดบาร์ หรือขนมปังต่างๆ

 

 

 

 

 

 

และขอแนะนำให้เผื่อท้องสำหรับของหวาน เพราะที่นี่เค้ามีของหวานให้เลือกหลากหลายเช่นกัน ที่ตั้งเด่นเป็นสง่าก็คือช็อคโกแลตฟองดู ที่ให้เด็กๆ หรือแม้กระทั่งผู้ใหญ่ได้เลือกวัตถุดิบไม่ว่าจะเป็นผลไม้สดหรือมาสเมลโล่ไปจุ่มช็อคโกแลตเพลินๆ ได้อย่างสนุกสนาน ด้านข้างยังมีไอศครีมแบบพรีเมี่ยมที่เลือกได้ว่าจะรับเป็นสกู๊ปหรือใส่ในโคนวาฟเฟิลสีสันสดใส หรือจะเลือกตักวางบนเครปซอสส้มก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

 

 

 

มุมของหวานแบบไทยๆ หรือจะเป็นเค้กฝรั่งก็มีให้เลือกตามใจชอบเช่นกัน หรือใครชอบช็อคโกแลตบาร์ก็มีทั้งดาร์กและไวท์ช็อคโกแลต หรือจะปิดท้ายด้วยผลไม้สดๆ ก็ดีต่อสุขภาพนะครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

ว่าแล้วก็ขอตัวพาน้องรสาไปอิ่มอร่อยกับอาหารให้เต็มที่ก่อนนะครับ อ้อ เกือบลืมไปที่นี่เค้ามีไข่ปลาคราเวียร์ 5 ชนิด ใครที่ชอบก็ลิ้มลองความอร่อยได้นะครับ

 

 

 

 

 

 

สำหรับเครื่องดื่มจะมีซอฟท์ดริ้งให้เลือก หรือจะรับเป็นชากาแฟก็ได้ครับ และสำหรับมื้อค่ำ Seafood Sensation ที่อิ่ม อร่อยคุ้มค่าแบบนี้ มีเฉพาะมื้อเย็นวันศุกร์ และเสาร์เท่านั้น ราคาคนละ 1,699++ เท่านั้น แต่ถ้าอยากอิ่ม อร่อย แบบคุ้มสุดๆ ให้จองตรงผ่านเว็บไซต์ของทางห้องอาหารอเทลิเย่ เค้ามีส่วนลดค่าอาหารสูงสุดถึง 50% หรือในราคาเริ่มต้นเพียง 1,091 บาท net จิ้มไปจองที่ลิ้งค์นี้ได้เลยครับ https://bit.ly/2DKFejC รับรองเลยว่าอร่อยไม่อั้นกับซีฟู้ดเน้นๆ ในราคาเบาๆ แน่นอนครับ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

Atelier

รายการอาหาร : บุฟเฟ่ต์นานาชาติ

เวลาทำการ : ทุกวันศุกร์-วันเสาร์ ระหว่างเวลา 18.00 น. – 22.30 น.

ที่ตั้งร้าน : โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท ชั้น 2 เลขที่ 30 ซอยสุขุมวิท 21 (อโศก) วัฒนา  กรุงเทพมหานคร 10110
Wi-Fi : มี   ที่จอดรถ : มี

โทร. 02 204 4071

https://atelierbangkok.com/th/

https://www.pullmanbangkokgrandesukhumvit.com/th/restaurants-bars/atelier/

 


Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent posts

Recent photos