พิกัด 5 ที่พักราคาเบาๆ บนเกาะล้าน

  เงินเดือนยังไม่ออกเราก็ออกทะเลได้! กับพิกัด 5 ที่พักราคาเบาๆ บนเกาะล้าน “เกาะล้าน” เกาะสุดฮิตติดลมบน เดินทางสะดวกสบาย ใช้เวลาไม่นาน บรรยากาศดี เหมาะกับการไปเที่ยวในช่วงหยุดสั้น ๆ กับคู่รักหรือกลุ่มเพื่อนใหญ่ก็ดีทั้งนั้น หากจะพักผ่อนให้เต็มอิ่มก็อาจจะต้องมีอย่างน้อยสักหนึ่งคืน นอนฟังเสียงคลื่นเพลินๆ ชิลๆ ที่พักบนเกาะล้านมีมากมายหลากหลายราคา แต่ก็ใช่ว่าจะต้องมีงบเยอะเท่านั้นถึงไปได้ และสำหรับการจองที่พักบนเกาะล้านให้ได้ราคาถูกนั้น สามารถจองกับ Traveloka ได้ที่นี่ https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/area/koh-larn-30009995/budget-hotels-in-koh-larn เพราะ Traveloka เป็นเว็บไซต์จองที่พักที่ไม่คิดค่าธรรมเนียมในการจองแถมยังมีโปรโมชั่นเยอะด้วย จะมีที่พักบนเกาะล้านราคาไม่แพงที่ไหนกันบ้าง ตามมาดูเลยค่ะ   Bee Orchid Pool Villa     ขอบคุณภาพจาก beeorchidpoolvilla.com   Bee Orchid Pool Villa เป็นหนึ่งในที่พักแห่งไม่กี่แห่งบนเกาะล้านที่มีสระว่ายน้ำ ที่มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 18 ห้อง เป็นแบบ Deluxe สำหรับ 2 ท่านและ Family room สำหรับครอบครัว […]

พิกัด 5 ที่พักราคาเบาๆ บนเกาะล้าน

000

 

เงินเดือนยังไม่ออกเราก็ออกทะเลได้! กับพิกัด 5 ที่พักราคาเบาๆ บนเกาะล้าน

“เกาะล้าน” เกาะสุดฮิตติดลมบน เดินทางสะดวกสบาย ใช้เวลาไม่นาน บรรยากาศดี เหมาะกับการไปเที่ยวในช่วงหยุดสั้น ๆ กับคู่รักหรือกลุ่มเพื่อนใหญ่ก็ดีทั้งนั้น หากจะพักผ่อนให้เต็มอิ่มก็อาจจะต้องมีอย่างน้อยสักหนึ่งคืน นอนฟังเสียงคลื่นเพลินๆ ชิลๆ

ที่พักบนเกาะล้านมีมากมายหลากหลายราคา แต่ก็ใช่ว่าจะต้องมีงบเยอะเท่านั้นถึงไปได้ และสำหรับการจองที่พักบนเกาะล้านให้ได้ราคาถูกนั้น สามารถจองกับ Traveloka ได้ที่นี่ https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/area/koh-larn-30009995/budget-hotels-in-koh-larn เพราะ Traveloka เป็นเว็บไซต์จองที่พักที่ไม่คิดค่าธรรมเนียมในการจองแถมยังมีโปรโมชั่นเยอะด้วย จะมีที่พักบนเกาะล้านราคาไม่แพงที่ไหนกันบ้าง ตามมาดูเลยค่ะ

 

Bee Orchid Pool Villa

bee-orchid2

 

bee-orchid1

 

bee-orchid3

ขอบคุณภาพจาก beeorchidpoolvilla.com

 

Bee Orchid Pool Villa เป็นหนึ่งในที่พักแห่งไม่กี่แห่งบนเกาะล้านที่มีสระว่ายน้ำ ที่มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 18 ห้อง เป็นแบบ Deluxe สำหรับ 2 ท่านและ Family room สำหรับครอบครัว 4 ท่าน ห้องพักถูกตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ฟรี Wi-Fi ในห้องพัก ทีวีเคเบิ้ล เครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม ส่วนทำเลที่ตั้งของ Bee Orchid Pool Villa ก็ยังอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านเพียง 100 เมตรเท่านั้น

  • ห้อง Deluxe ราคา 1,700 – 2,500 บาท
  • ห้อง Family room ราคา 3,000 – 4,000 บาท

 

ซันโตซ่า รีสอร์ท

santosa1

 

santosa2

 

santosa3

ขอบคุณภาพจาก www.suntosaresort.com

 

ซันโตซ่า รีสอร์ท เป็นที่พักติดทะเลบนเกาะล้าน ที่ใกล้กับท่าเรือ หน้าบ้านมีระเบียงขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบวิวทะเลและเหล่าเรือประมงที่ลอยอยู่รอบเกาะล้าน ที่นี่มีห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ซึ่งเหมาะกับผู้เข้าพักทั้งแบบคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวก ที่จัดเตรียมไว้รองรับ เช่น Wi-Fi ร้านอาหาร บริการซักรีด และบริการพื้นฐานอื่น ๆ อย่างครบครัน

  • ราคาห้องพัก – ห้อง Deluxe ราคา 1,700 – 2,500 บาท
  • ห้อง Family room ราคา 3,000 – 4,000 บาท

 

ราชาวดี รีสอร์ท เกาะล้าน

rachawadee1

 

rachawadee2

ขอบคุณภาพจาก www.facebook.com/RachawadeeNa

 

ราชาวดี รีสอร์ท มีห้องที่หลากหลายไว้สำหรับรองรับผู้เข้าพัก แต่บ้านพักที่นี่ทุกหลังจะมีความโดดเด่นน่ารักจากสีสันที่สดใส โดยที่ราชาวดี รีสอร์ท นี้จะมีทั้งหมด 4 โซน มีทั้งติดทะเลและไม่ติดทะเล ซึ่งได้แก่ โซน Family, Moon Light, Pavilion และโซนสุดท้ายที่น่าจะถูกใจเด็ก ๆ นั่นก็คือ โซนสิบล้อ ภายในห้องพักต่าง ๆ ของราชาวดี รีสอร์ท จะถูกตกแต่งด้วยของน่ารัก ๆ แตกต่างกันไปแต่ละห้อง และสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกนั้น ที่นี่ก็มีให้ครบทั้ง Wi-Fi ทีวี และบริการรถรับส่งจากท่าเรือหน้าบ้าน

  • ราคาห้องพัก 1,500 – 8,000 บาท

 

เคียงดาวรีสอร์ท

kiengdow1

 

kiengdow2

ขอบคุณภาพจาก www.kiangdowresort.com

 

เคียงดาวรีสอร์ท เป็นที่พักเล็ก ๆ แต่มีห้องพักให้เลือกถึง 6 แบบ จากทั้งหมดจำนวน 12 หลัง มีบริเวณระเบียงส่วนตัวด้านหน้าที่พักทุกหลัง ให้ความเป็นกันเองจากเจ้าของที่พักมีบรรยากาศที่เงียบสงบ จึงเหมาะกับผู้ที่ชอบความเป็นส่วนตัว เคียงดาวรีสอร์ทอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านเพียงแค่ 150 เมตร สามารถเดินทางไปยังจุดต่าง ๆ ได้ทั่วทั้งเกาะล้านอย่างสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

  • ราคาห้องพัก 1,200 –1,500 บาท

 

ซีบีช เกาะล้าน

seabeach1

 

seabeach2

 

seabeach3

ซีบีซ เกาะล้าน ตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือหน้าบ้านเพียงแค่ 40 เมตรเท่านั้น มีบริเวณกว้างรอบที่พัก พร้อมความร่มรื่นจากต้นไม้สวนและที่นั่งเล่น ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดเวลาเข้าพัก ภายในห้องถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม สามารถขอคำแนะนำเกี่ยวกับทริปท่องเที่ยวบนเกาะล้าน รวมทั้งหาซื้อของฝากที่ระลึกจากเกาะล้านได้จากที่นี่อีกด้วย

  • ราคาห้องพัก 900 – 1,200 บาท

 

ทั้งสวย ทั้งราคาไม่แพงอย่างนี้ ช่วงไหนๆ ของเดือนก็ไปเที่ยวได้แบบไม่หนักใจแล้วล่ะ

 


Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent posts

Recent photos