Vanilla Everyday – Mega Bangna

  วันนี้พ่อโอกับแม่ยิ้ม ขอพาน้องรสา ไปป่วนกันที่เมกะบางนา ซึ่งถือว่าเป็นสถานที่เช็คอินที่เหมาะสำหรับครอบครัวเลยก็ว่าได้ เนื่องจากมีครบทุกไลฟ์สไตล์ และก็ไม่พลาดที่จะไปเช็คอินความอร่อยแน่นอน โดยวันนี้ขอพาไปอิ่มอร่อยแบบมีสไตล์ที่ Vanilla Everyday ซึ่งที่นี่เค้ามีนิยามว่า “เพราะทุกวันคือความอร่อย” ดังนั้นวันนี้ขอจัดเต็มกันหน่อยละกันครับ         สำหรับ Vanilla Everyday นั้นอยู่ที่โซน Food Walk ชั้น 1 เดินเข้าไปด้านในก็จะเจอกับร้านอยู่ทางขวามือ หาไม่ยากครับ สำหรับการตกแต่งก็ดูดีมีสไตล์เท่ห์ ด้วยโทนสีขาวดำ ด้านในดูโปร่ง นั่งสบายๆ พร้อมกับลายกราฟฟิคที่ผนังชวนให้จินตการดูว่ามีรูปสัตว์ต่างๆ กี่ชนิดกันนะ       ในส่วนของอาหารที่นี่ก็จะเน้นอาหารตะวันตกเป็นหลักตามสไตล์ของร้านในตระกูล Vanilla นั่นเอง แต่ที่พิเศษคือช่วงนี้เค้ามีโปรโมชั่นสำหรับเซ็ตอาหารในราคาที่คุ้มค่าให้เลือกถึง 4 เซ็ต และแต่ละเซ็ตก็สามารถเลือกอาหารมิกซ์กับเครื่องดื่มหรือเครื่องเคียงตามใจชอบด้วยนะครับ       ว่าแล้วก็ไปดูที่ Set Pasta + Salad + Soda Drink (399.-) […]

Vanilla Everyday – Mega Bangna

 

วันนี้พ่อโอกับแม่ยิ้ม ขอพาน้องรสา ไปป่วนกันที่เมกะบางนา ซึ่งถือว่าเป็นสถานที่เช็คอินที่เหมาะสำหรับครอบครัวเลยก็ว่าได้ เนื่องจากมีครบทุกไลฟ์สไตล์ และก็ไม่พลาดที่จะไปเช็คอินความอร่อยแน่นอน โดยวันนี้ขอพาไปอิ่มอร่อยแบบมีสไตล์ที่ Vanilla Everyday ซึ่งที่นี่เค้ามีนิยามว่า “เพราะทุกวันคือความอร่อย” ดังนั้นวันนี้ขอจัดเต็มกันหน่อยละกันครับ

 

 

 

 

สำหรับ Vanilla Everyday นั้นอยู่ที่โซน Food Walk ชั้น 1 เดินเข้าไปด้านในก็จะเจอกับร้านอยู่ทางขวามือ หาไม่ยากครับ สำหรับการตกแต่งก็ดูดีมีสไตล์เท่ห์ ด้วยโทนสีขาวดำ ด้านในดูโปร่ง นั่งสบายๆ พร้อมกับลายกราฟฟิคที่ผนังชวนให้จินตการดูว่ามีรูปสัตว์ต่างๆ กี่ชนิดกันนะ

 

 

 

ในส่วนของอาหารที่นี่ก็จะเน้นอาหารตะวันตกเป็นหลักตามสไตล์ของร้านในตระกูล Vanilla นั่นเอง แต่ที่พิเศษคือช่วงนี้เค้ามีโปรโมชั่นสำหรับเซ็ตอาหารในราคาที่คุ้มค่าให้เลือกถึง 4 เซ็ต และแต่ละเซ็ตก็สามารถเลือกอาหารมิกซ์กับเครื่องดื่มหรือเครื่องเคียงตามใจชอบด้วยนะครับ

 

 

 

ว่าแล้วก็ไปดูที่ Set Pasta + Salad + Soda Drink (399.-) เซ็ตนี้สามารถเลือกพาสต้าซึ่งมีให้เลือก 4 แบบ ผมเลือก Spaghetti Italian sausage with garlic & chilli  สปาเก็ตตี้ไส้กรอกอิตาเลี่ยนที่ผัดแบบแห้งหอมกลิ่นกระเทียมและพริกแห้ง ส่วนสลัดก็เลือกเป็น Bacon & apple salad เติมวิตามินและความสดชื่นแบบเต็มๆ นอกจากนี้ยังมีสลัดให้เลือกอีก 3 ชนิด ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่ม Red Plum Soda น้ำบ๊วยโซดา รสชาติเปรี้ยว หวาน เค็ม ลงตัว

 

 

 

 

 

มาต่อกันที่ชุดใหญ่ Main dish + soup + soda drink (499.-) ที่มีจานหลักให้เลือกมากถึง 7 อย่าง ซึ่งเราเลือก Grilled seabass with garlic & butter sauce เมนูนี้เลือกมาอยากให้รสาทานด้วย เพราะว่าปลากะพงชิ้นโต เนื้อนุ่มมากๆ ราดด้วยซอสเนยและกระเทียม เสิร์ฟพร้อมกับ มะเขือเทศ มันฝรั่งและผักโขม เมนูนี้ปลื้มมาก รสาก็แย่งหม่ำเยอะด้วยครับ สำหรับซุปก็ขอเลือก Pumpkin soup ซุปฝักทอง แน่นอนว่าเลือกเพราะรสาโดยเฉพาะ แต่ผู้ใหญ่อย่างเราก็ชอบนะครับ ปิดท้ายด้วย Honey lemon soda น้ำมะนาวน้ำผึ้งโซดาที่ช่วยเติมความสดชื่นได้ดีมาก

 

 

 

 

 

หากใครที่อยากได้มื้อเบาๆ ก็มี Set smoothie + savory crepe (299.-) จะเป็นเซ็ตเครปแบบอาหารคาวซึ่งมีให้เลือกอร่อยถึง 6 แบบ เราเลยขอจัด Ham, mushroom & cheese crepe เครปแฮม เห็ด และชีส รับรองใครชอบชีสน่าจะชอบเมนูนี้ได้ไม่ยาก ส่วนเครื่องดื่มก็มีสมูทตี้หลากสีสันอันนี้ขอบอกว่าเลือกยากจริงๆ เพราะน่าดื่มไปหมดเลยขอเลือก Shocking pink smoothie เพราะสีสันและชื่อเมนูก็โดนใจแล้วครับ เป็นน้ำสมูทตี้ที่มีส่วนผสมของสตรอเบอร์รี่ ราสเบอรี่และแก้วมังกร ท็อปด้านบนด้วยโกจิเบอร์รี่และเมล็ดเจีย ถือว่าเป็นเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพสุด รสชาติก็ยังดีด้วยนะครับ

 

 

 

ปิดท้ายด้วยเซ็ตของหวานกับ Set Sweet crepe + tea (255.-) สำหรับ Vanilla ของหวานที่ผมโปรดปรานที่สุดก็เห็นจะเป็นเครปนี่แหละครับ ถือว่าเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของเค้าเลยก็ว่าได้และมีให้เลือกมากถึง 10 แบบ สำหรับเราเลือก Yogurt fresh fruits crepe เครปสอดไส้ด้วยโยเกิร์ตด้านใน ที่มาพร้อมกับไอศครีมวนิลาและผลไม้สด ไม่ใช่แค่เราสองคนที่ปลื้มกับเมนูนี้ รสาก็ดูเหมือนจะชอบไม่แพ้กันเพราะหม่ำทั้งไอศครีมและผลไม้ใหญ่เลยจ้า จากนั้นก็จิบชาร้อนๆ ด้วยชา Pure camomile ชาคาโมมายล์ที่ส่งกลิ่นหอมอ่อนดื่มและคล่องคอ ตัดกับความหวานของเครปได้ดีอีกด้วย

 

 

 

 

แค่ได้มาทานอาหารอร่อยกับครอบครัวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ถือว่าเป็นกิจกรรมที่เติมเต็มความสุขได้ดี แถมได้อิ่มอร่อยกับ Special promotion สุดคุ้มของ Vanilla Everyday แบบนี้ยิ่งแฮปปี้มากขึ้นไปอีก สำหรับใครที่แวะมาเดินเล่น ช็อปปิ้งที่เมกะบางนา ก็แวะมาเติมเต็มความอร่อยแบบคุ้มค่าได้ที่นี่นะครับ

 

 

 

ข้อมูลร้านเพิ่มเติม

Vanilla Everyday

รายการอาหาร : อาหารนานาชาติ, ชา, กาแฟ, เบเกอรี่

เวลาทำการ : 10.00 – 22.00 น.

ที่ตั้งร้าน : Mega Bangna ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

โทร. 0 2024 9573

https://www.facebook.com/VanillaEverydaySince2004/

 

 

 


Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent posts

Recent photos