เติมคุณค่าให้กับสุขภาพด้วยเครื่องสกัดน้ำผลไม้ความเร็วต่ำ VitaExtract

  ตอนนี้ภรรยาของผมท้องเริ่มโต ใกล้คลอดเต็มที่แล้ว ทำให้จะออกไปไหนมาไหนลำบาก แต่เรื่องสุขภาพ อาหารการกินก็ต้องใส่ใจบำรุงเต็มที่ ดังนั้นแม้อยู่บ้านก็ต้องได้ทานของที่มีประโยชน์     วันนี้เลยขอมาแนะนำเครื่องสกัดน้ำผลไม้ความเร็วต่ำ ของ Bosch Home รุ่น VitaExtract ซึ่งช่วยเติมเต็มคุณประโยชน์ให้กับร่างกายได้ดี สะดวก แถมยังสามารถทำได้หลากหลายเมนูด้วยครับ     สำหรับรูปลักษณ์ของเครื่องสกัดน้ำผลไม้ความเร็วต่ำทำด้วยวัสดุแข็งแรง ส่วนโถสกัด โถบรรจุน้ำ และโถบรรจุกาก ทำจากพลาสติก BPA Free และเป็นเครื่องสกัดที่ได้ใช้ความเร็วต่ำ150 วัตต์ รอบหมุนคงที่ 55 รอบ/นาที ทำให้รักษาคุณประโยชน์ของผักผลไม้ได้สูงสุดโดยใช้การบีบ (Squeeze)ในการสกัด ซึ่งจะทำให้น้ำกากนั้นแห้งไม่มีน้ำผลไม้ไปรวมอยู่ในกาก และมาพร้อมกับไส้กรองพิเศษ 3 แบบ แบบละเอียด (เหมาะสำหรับสกัดน้ำ), หยาบ (เหมาะสำหรับทำสมูทตี้) และไส้กรองพิเศษสำหรับทำไอศกรีม Sorbet  ด้วยจ้า             การใช้งานก็ง่าย การประกอบและเก็บล้างก็สะดวก ว่าแล้วก็มาเริ่มสกัด น้ำแตงโม กันเลยดีกว่าจ้า ซึ่งขั้นตอนการใช้งานง่ายมาก โดยใช้ไส้กรองแบบละเอียด […]

เติมคุณค่าให้กับสุขภาพด้วยเครื่องสกัดน้ำผลไม้ความเร็วต่ำ VitaExtract

BoschHome000

 

ตอนนี้ภรรยาของผมท้องเริ่มโต ใกล้คลอดเต็มที่แล้ว ทำให้จะออกไปไหนมาไหนลำบาก แต่เรื่องสุขภาพ อาหารการกินก็ต้องใส่ใจบำรุงเต็มที่ ดังนั้นแม้อยู่บ้านก็ต้องได้ทานของที่มีประโยชน์

BoschHome002

 

BoschHome004

 

วันนี้เลยขอมาแนะนำเครื่องสกัดน้ำผลไม้ความเร็วต่ำ ของ Bosch Home รุ่น VitaExtract ซึ่งช่วยเติมเต็มคุณประโยชน์ให้กับร่างกายได้ดี สะดวก แถมยังสามารถทำได้หลากหลายเมนูด้วยครับ

 

BoschHome005-2

 

สำหรับรูปลักษณ์ของเครื่องสกัดน้ำผลไม้ความเร็วต่ำทำด้วยวัสดุแข็งแรง ส่วนโถสกัด โถบรรจุน้ำ และโถบรรจุกาก ทำจากพลาสติก BPA Free และเป็นเครื่องสกัดที่ได้ใช้ความเร็วต่ำ150 วัตต์ รอบหมุนคงที่ 55 รอบ/นาที ทำให้รักษาคุณประโยชน์ของผักผลไม้ได้สูงสุดโดยใช้การบีบ (Squeeze)ในการสกัด ซึ่งจะทำให้น้ำกากนั้นแห้งไม่มีน้ำผลไม้ไปรวมอยู่ในกาก และมาพร้อมกับไส้กรองพิเศษ 3 แบบ แบบละเอียด (เหมาะสำหรับสกัดน้ำ), หยาบ (เหมาะสำหรับทำสมูทตี้) และไส้กรองพิเศษสำหรับทำไอศกรีม Sorbet  ด้วยจ้า

 

BoschHome007

 

BoschHome010

 

BoschHome011

 

BoschHome012

 

BoschHome014

 

การใช้งานก็ง่าย การประกอบและเก็บล้างก็สะดวก ว่าแล้วก็มาเริ่มสกัด น้ำแตงโม กันเลยดีกว่าจ้า ซึ่งขั้นตอนการใช้งานง่ายมาก โดยใช้ไส้กรองแบบละเอียด ส่วนตัวแล้วไม่ชอบหวานมากจึงใช้เนื้อแตงโมล้วน ซึ่งใช้แตงโมครึ่งลูก จากนั้นก็เปิดเครื่องแล้วก็ใส่เนื้อแตงโมที่หั่นไว้ได้เลย แค่นั้นเครื่องก็จะปั่นแยกกากสบายๆ ซึ่งข้อดีอีกอย่างที่ชอบคือ เสียงเครื่องเบา สบายหูดีครับสำหรับน้ำแตงโมที่ได้นั้น ได้รสชาติที่หวานของแตงโมเต็มที่ ไม่ต่างจากน้ำที่เคยดื่มตามโรงแรม 5 ดาว แต่แตงโมงครึ่งลูกนั้นสามารถปั่นได้ 2 แก้วเต็มๆ เรียกได้ว่า อร่อย สดชื่น แถมประหยัดเงินด้วยจ้า

 

BoschHome015

 

BoschHome016

 

BoschHome017

 

BoschHome018

 

มาถึงเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพกันบ้าง เพราะว่าเราใช้ แตงกวา ผักเซอรารี่ แอปเปิ้ลเขียว ปั่นโดยใช้ไส้กรองแบบละเอียดเช่นกัน ทำให้ได้น้ำผักผลไม้สีเขียว ที่ดีต่อสุขภาพมาดื่มให้ชื่นใจ ที่สำคัญรสชาติดีด้วยนะครับ

 

BoschHome006-2

 

BoschHome019

 

BoschHome020

 

BoschHome021

 

BoschHome022

 

BoschHome023

 

หรือจะเลือกเพิ่มเบต้าแคโรทีนให้กับร่างกาย ด้วยน้ำแครอท ที่ช่วยบำรุงร่างกายและผิวพรรณให้ผ่องใส แล้วก็เติมความสดชื่นด้วยแอปเปิ้ลเขียวซักนิด ก็ได้น้ำแครอทสีส้มชวนดื่มแล้วครับ และจากการสกัดกากทำให้เห็นว่ากากแครอทที่ได้แห้ง แทบไม่มีน้ำปนมาเลยครับ

 

BoschHome025

 

BoschHome026

 

BoschHome027

 

สำหรับคนที่ชอบน้ำสมูทตี้ ก็แค่เปลี่ยนมาใช้ไส้กรองแบบหยาบ ซึ่งเราก็รื้อๆ ค้นๆ ในตู้เย็น ได้สตรอเบอร์รี่ กีวี่ องุ่น เลยนำมาปั่นรวมกัน  จากนั้นก็เติมความสดชื่นด้วยโยเกิร์ตในชั้นล่าง พอได้น้ำผลไม้ปั่นแบบเข้มข้นเทลงบนชั้นบน ก็ได้สมูทตี้เก๋ๆ ไว้ดื่มให้ชื่นใจแล้วครับ

 

BoschHome028

 

BoschHome029

 

BoschHome031

 

แล้วก็มาถึงความพิเศษอีกอย่างที่เราชอบมากๆ นั่นก็คือ เครื่องนี้สามารถทำไอศกรีมเชอเบท ได้จ้า วิธีทำก็ไม่ยาก แค่เปลี่ยนไส้กรองเป็นแบบสีขาว ที่ใช้สำหรับทำเชอเบทโดยเฉพาะ จากนั้นก็เลื่อนคันโยกสีดำไปที่ขวาสุดเพื่อปิดส่วนที่จะกรองกาก จากนั้นก็นำบลูเบอร์รี่ และสตรอเบอร์รี่แบบ Frozen ที่แช่เย็นมาเรียบร้อย เติมความหวานนิดๆ ด้วยน้ำผึ้ง  จากนั้นก็นำผลไม้ลงปั่นได้ แล้วจะได้ไอศกรีมเชอเบท ที่เปรี้ยวนิด หวานหน่อย ทำไว้ทานเล่นที่บ้านได้สบายๆ ไม่ง้อร้านไอศครีมในหมู่บ้านแล้วจ้า

 

BoschHome003

 

สรุปแล้ว การที่มีเครื่อง Bosch Home รุ่น VitaExtract ช่วยทำให้ร่างกายได้รับเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพได้ง่ายๆ ที่บ้าน ยิ่งเพื่อนที่ใส่ใจต่อสุขภาพ หรือ คนที่ชอบดื่มน้ำผักผลไม้ แม้กระทั่งผู้ป่วย หรือคนท้องอย่างภรรยาผม ถือว่าได้ประโยชน์จากวิตามินและเกลือแร่จากผักและผลไม้ และเครื่องนี้ยังสามารถทำน้ำเต้าหู้ หรือนมอัลมอนด์ ซึ่งได้โปรตีนแบบเต็มๆ หรือบ้านใครมีเด็กๆ แล้วไม่ชอบทานผัก ก็ปั่นเป็นน้ำผลไม้ให้ดื่ม ก็ถือว่าช่วยเพิ่มวิตามินได้ดีเลยครับ เอาเป็นว่าผมและที่บ้านใช้แล้วชอบมากๆ ได้ดื่มน้ำผลไม้สดๆ ในราคาที่ประหยัดกว่าออกไปดื่มตามร้านอาหารเยอะแบบนี้ เพื่อนๆ กำลังมองหาเครื่องสกัดน้ำผลไม้ความเร็วต่ำ ผมคิดว่า VitaExtractน่าจะตอบโจทย์ได้ดีเลยครับ ถ้าหากสนใจก็ลองแวะเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.bosch-home.com/th/th นอกจากนี้ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่น่าสนใจอีกหลายรายการเลยครับ


Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent posts

Recent photos